Tư vấn thiết kế quán cafe dành cho tuổi teen

Thiết kế quán cafe mang phong cách trẻ trung, dễ thương dành cho teen đang là xu hướng phổ biến trong thiết kế quán cafe, một phần do đối tượng khách hàng hướng đến là teen, một phần vì phong cách này đáng yêu
xu hướng hiện đại và phù hợp với không gian giao lưu gặp gỡ của mọi người.
Tư vấn thiết kế quán cafe dành cho tuổi teen
Tư vấn thiết kế quán cafe dành cho tuổi teen

Tư vấn thiết kế quán cafe dành cho tuổi teen

Đây là kinh nghiệm chia sẻ cho bạn những điều cần biết khi thiết kế quán cà phê dành cho khách hàng tuổi teen.Yêu cầu thiết kế mô hình quán cafe này ngoài việc phải thích hợp với đối tượng trẻ tuổi còn phải đáp ứng tiêu chí không gian sáng tạo, độc đáo và rộng rãi thoáng mát.

Do đó, khi thiết kế  phải đi theo một tiêu chí chính là nét độc đáo và đáng yêu. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu vàng kem nhẹ nhàng nhưng cũng rất nổi bật, kết hợp với hình vẽ trang trí trên tường theo nhiều chủ đề rất teen.

Nội thất trong quán được tối giản triệt để nhằm tạo không gian thoáng đãng cho từng căn phòng, đặc biệt bàn cho khách được thiết kế thấp theo phong cách Hàn Quốc, được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay.

Yếu tố chính là nội thất quán lại lấy thiện cẩm của khách hàng. Do vậy, thiết kế nội thất quán cafe đẹp là bạn đã lấy được điểm cộng từ những thượng đế teen của mình.

» Thiết kế quán cafe

Thiết kế quán cafe teen

Liên hệ Kiến trúc xây dựng - Điện thoại: 0985175176 - Chat Zalo - Gửi yêu cầu email: noingoaithat@gmail.com - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất xây dựng.

Bài cùng chuyên mục: