Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở theo phong thủy
Tư vấn thiết kế kiến trúc ở đây cần được hiểu theo nghĩa rộng, bao gồm tất cả các công việc thiết kế để tạo nên hình dáng kiến trúc và công năng sử dụng trong công trình, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của kiến trúc sư hay họa sĩ thiết kế.
Nó bao gồm rất nhiều chuyên ngành như kiến trúc, kết cấu, cấp điện và chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió…

Những thắc mắc liên quan đến ngôi nhà khi bắt tay vào xây dựng:

Hướng ngôi nhà
Liệu mảnh đất mình sắp xây dựng, hướng mặt tiền ngôi nhà sau này có hợp với tuổi của người chủ gia đình bạn không.

Bố trí phòng và nội thất
Bố trí phòng thờ, hướng ban thờ, hướng bếp, hướng đầu giường ngủ, kích thước cửa và các khu vệ sinh liệu đã hợp phong thủy chưa.

Công năng và mỹ thuật của nội thất
Cách bố trí không gian, công năng và đồ nội thất trong nhà thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh tế của gia đình bạn.
Cần không gian sống hoàn thiện với cách bố trí nội thất, trang trí mảng tường, trần, tiểu cảnh, ánh sáng, thông gió cho phù hợp.

Loại hình kiến trúc
Lên chọn hình thức kiến trúc nào cho phù hợp với thiên nhiên, cảnh quan xung quanh và chắn nắng, đón gió cho nhà thông thoáng.

Sử dụng vật liệu
Cần một chuyên gia để phân tích, tư vấn sử dụng vật liệu hoàn thiện trong và ngoài nhà sao cho tiết kiệm nhưng vẫn đẹp và bền.

Thi công
Cần tìm hiểu chất lượng về các đội thợ thi công xây dựng, điện nước, sắt, gỗ nội ngoại thất, rèm vải, thạch cao, sơn bả hoàn thiện nhà.

» Xem tuổi đẹp xây nhà năm nay

» Thiết kế kiến trúc