Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng diện tích 14 x 16m

Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng diện tích 14 x 16m, với diện tích đất khoảng 250m2, thì phần diện tích xây dựng chiếm khoảng 225m2, phần sân vườn còn lại 50m2

Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng diện tích 14 x 16m
Tư vấn thiết kế biệt thự 4 tầng diện tích 14 x 16m

Tư vấn xây nhà 4 tầng có quy mô phù hợp với diện tích trên trong đó:

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự

Mặt bằng tầng 1. Tầng 1 phân chia thành những không gian chức năng rõ rệt gồm:
Gara ô tô, phòng khách chính, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh, phòng ngủ ô sin, lấy phòng khách làm trung tâm. Từ lối vào hai bên hông để phù hợp với phong thủy căn nhà. Không gian tiếp cận đầu tiên là sân vườn và tiểu cảnh. Là không gian đệm trứoc khi bước vào các không gian kế tiếp của căn nhà, có tác dụng lấy ánh sang và gió.
Phòng khách, phòng ăn + bếp bố trí liền nhau theo dây truyền công năng hợp lí .Các không gian này sử dụng vách ngăn cỡ lớn tạo góc nhìn đẹp và ngăn chia không gian cho hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Cầu thang được bố trí thuận tiện đi lên tầng trên.

Bản vẽ bố trí nội thất biệt thự tầng 2
Bản vẽ bố trí nội thất biệt thự tầng 2

Mặt bằng tầng 2. Phong sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ
Phòng ngủ chính và phòng ngủ con được sắp xếp đối diện. Phòng ngủ chính có wc riêng + phòng thay đồ. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ nhìn ra giếng trời lấy ánh sang và thong gió cho căn phòng.
Tầng 2 có hành lang rộng là không gian thư giãn và đi ra ban công phía trước nhà.

Mặt bằng tầng 3. Phòng thờ, phòng thể thao, phòng giải trí Karaoke, phòng ngủ khách, vệ sinh chung. Phòng thể thao  cũng là không gian liên kết với các phòng ngủ, karaoke và phòng thờ.

Mặt bằng tầng 4. Phòng khách, sân chơi trong nhà, phòng giặt, tum nước

Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng
Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 4 tầng

Phong cách kiến trúc.
Kiến trúc mang phong cách biệt thự pháp sử dụng mảng khối rõ ràng, đơn giản đem lại hiệu qua thẩm mĩ cao. Kết hợp với việc đem cây xanh, ánh sáng, gió tự nhiên vào nhà giúp căn nhà hài hòa với thiên nhiên hơn.

» Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự:

Liên hệ Kiến trúc xây dựng - Điện thoại: 0985175176 - Chat Zalo - Gửi yêu cầu email: noingoaithat@gmail.com - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất xây dựng.

Bài cùng chuyên mục: