Thiết kế trang trí nội thất nhà ống

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống. Đặc trưng của nhà ống là sâu, bề rộng hẹp nên việc trang trí nội thất bên trong thường khó có thể sắp xếp hơn,

Có nhiều kiểu thiết kế cho nhà ống thường là tạo điểm nhấn để mở ra một không gian nội thất mới, đẹp và  thú vị hơn cho ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh thiết kế trang trí nội thất nhà ống:

Thiết kế trang trí nội thất nhà ống
Thiết kế trang trí nội thất nhà ống
Với nhà ống này, bố trí toàn bộ tầng 1 cho phòng khách và bếp ăn, phía trước là một góc sân nhỏ để xe, ở giữa nhà là giếng trời cầu thang, để điều hòa không khí trong nhà, làm cho không gian nhà rộng mở, cảm giác hoải mái hơn cho người sử dụng. Để tiết kiệm tối đa diện tích phục vụ cho những mục đích sinh hoạt, thiết kế cầu thang nằm bên phải của nhà.
Thiết kế trang trí nội thất phòng khách nhà ống
Thiết kế trang trí nội thất phòng khách nhà ống, thiết kế nội thất phòng khách
Ở các góc nhà thì chọn một đồ vật hợp với phong thủy của mình. Các đồ vật chủ yếu là kê vào tường để tận dụng các góc và để tránh đọng lại bụi bẩn nhiều trong góc.
Với những đồ dụng như bộ bàn ghế đã lựa chọn bộ bàn ghế có thiết kế càng đơn giản, kích thước nhỏ gọn, tạo điểm nhấn cho sự thân thiện, ấm cúng cho phòng khách. Phối hợp màu sắc dịu dàng, tránh lòe loẹt, nổi bật sẽ có cảm giác không gian bị thu hẹp, tức mắt.
Trang trí khéo léo căn phòng sẽ trông rộng lớn hơn rất nhiều so với diện tích thật của nó. màu sắc phù hợp luôn luôn là những gam màu mang sắc thái nhẹ nhàng, trang nhã, kết hợp sơn tường màu xanh cốm với màu trắng, sẽ khiến cho căn phòng sáng, giúp tâm trạng của các thành viên trong gia đình dễ chịu hơn sau một ngày làm việc vất vả bên ngoài.
Thiết kế trang trí nội thất phòng bếp nhà ống
Thiết kế trang trí nội thất phòng bếp nhà ống
Phòng khách và phòng bếp được bố trí liên kết với nhau, tạo ra sự thông thoáng, trang trí những mảng mầu khác nhau để tạo ra điểm nhấn và sự tách biệt.
Thiết kế trang trí bàn phòng ăn
Thiết kế trang trí bàn phòng ăn, thiết kế nội thất phòng bếp
Nếu nhà bạn có chiều đài quá sâu mà chiều rộng lại hẹp, khoảng 3, 4 mét, thì không nên sử dụng tường kiên cố làm vách ngăn, vì như vậy sẽ khiến không gian chật chội hơn, khiến không khí lưu thông kém hơn. Trong trường hợp này bạn nên dùng vách ngăn di động hoặc các bức bình phong, hay sử dụng ngay chính đồ nội thất để trang trí. sẽ giúp căn phòng rộng hơn, tạo ra sự lưu thông không khí tốt hơn.
Thiết kế trang trí phòng vệ sinh gầm cầu thang tầng 1
Thiết kế trang trí phòng vệ sinh gầm cầu thang tầng 1
Thiết kế phòng vệ sinh gầm cầu thang nhỏ cần phải tính toán tỉ mỉ chi tiết làm sao vừa sử dụng rẽ ràng vừa đẹp
Thiết kế trang trí phòng ngủ tầng 2
Thiết kế trang trí phòng ngủ tầng 2

Tầng 2 thiết kế phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ cho gia đình, nội thất bên trong các phòng không quá cầu kỳ, để tạo cảm giác thoải mái, tiện dụng và ấm cúng khi sử dụng.
Trần nhà có thể trang trí nhẹ nhàng, sàn nhà lát bằng gỗ, đồ nội thất đơn giản, ít chi tiết, ít đồ dùng đồ dùng trở nên sạch đẹp hơn.

» Thiết kế nội thất nhà ống đẹpThiết kế trang trí nội thất nhà ống: