Thiết kế trang trí nội thất cửa hàng trang sức

Thiết kế nội thất cửa hàng vàng bạc, trang sức cần tập trung làm nổi bật vẻ đẹp của sản phẩm. Nội thất Masta cùng bạn tìm hiểu về thiết kế nội thất cửa hàng nữ trang sức, vàng bạc.
Thiết kế trang trí nội thất cửa hàng trang sức
Thiết kế trang trí nội thất cửa hàng trang sức
Tủ bán trang sức
Tủ bán trang sức
Trang trí cửa hàng trang sức
Trang trí cửa hàng trang sức
Trang trí nội thất trang sức
Trang trí nội thất trang sức
1. Màu sắc trong thiết kế nội thất cửa hàng
Màu sắc là yếu tố đầu tiên và vô cùng quan trọng khi thiết kế nội thất cửa hàng nữ trang. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho nội thất cửa hàng nữ trang là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Phải lựa chọn màu sắc sao cho các sản phẩm nữ trang nổi bật, bắt mắt và thu hút khách hàng nhất. Màu sắc thường được lựa chọn cho là màu trắng tinh khiết kết hợp với mầu ấm hoặc nội thất màu trắng ngà.

2. Ánh sáng trong thiết kế cửa hàng
Thiết kế cửa hàng nữ trang với một hệ thống ánh sáng lung link cũng là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cho cửa hàng của bạn. Ánh sáng không chỉ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy từng chi tiết sản phẩm mà còn khiến không gian như bừng sáng. Sản phẩm trở lên rực rỡ, bắt mắt và thu hút khách muốn mua hàng.

3. Thiết kế nội thất shop trang sức
Thiết kế nội thất cửa hàng phải đảm bảo khoe được nhiều nhất sản phẩm trưng bày như nữ trang trong shop vì vậy những nội thất đơn giản, nhỏ, xinh xắn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nội thất cho thiết kế cửa hàng nữ trang và nam chủ yếu là tủ trưng bày. trước hết phải phụ thuộc vào diện tích của shop. Có thể là tủ nằm ngang, tủ đứng hoặc tủ treo tường tùy thuộc vào không gian của shop mà lựa chọn sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, cần chú ý đến chất liệu nội thất tránh việc chất liệu không xứng tầm với sản phẩm làm ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng đến chất lượng sản phẩm trưng bày.

» Thiết kế cửa hàng trang sức vàng bạc

Liên hệ nội thất đông tây
Liên hệ Kiến trúc xây dựng - Điện thoại: 0985175176 - Chat Zalo - Gửi yêu cầu email: noingoaithat@gmail.com - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất xây dựng.

Bài cùng chuyên mục: