Thiết kế shop thời trang hẹp ngang

Mẫu Thiết kế shop thời trang hẹp ngang sẽ khiến các sản phẩm quần áo trưng bày đẹp hơn, có giá trị hơn, tạo điều kiện cho khách hàng mua sản phẩm của shop
Thiết kế Đông Tây xin giới thiệu shop thời trang KUN shop
Địa điểm thiết kế shop: 271 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phong cách thiết kế cửa hàng thời trang nữ:

Thiết kế shop thời trang nữ
Về cơ bản thiết kế càng gọn gàng càng đem lại hiệu quả cho việc bán hàng
Bạn hãy thử đóng vai là khách hàng bước vào cửa hàng bị các đồ vật trang trí lấn át sản phẩm và mầu sắc xung quanh lòe loẹt sẽ làm giảm sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm, do vậy sẽ làm giảm sức mua của khách.

Lựa chọn màu sắc phù hợp:

Với shop thời trang này Đông Tây đã sử dụng tông mầu trắng tạo nên phong cách riêng cho Kun shop
Màu sắc khi thiết kế shop cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng, Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng thì bạn nên lựa chon màu sắc phù hợp là điều quan trọng dựa trên đối tượngđộ tuổi của khách hàng tạo nên thiết kế cửa hàng thời trang nữ đẹp

+ Nếu đối tượng khách hàng là các cô bé tuổi teen thường yêu thích các màu sắc lung linh, ấn tượng, mầu sắc sáng và nhạt

+ Nếu đối tượng khách hàng là trung niên thì bạn nên lựa chon màu sắc lịch sự, trang nhã, có thiết kế lịch thiệp độc đáo nên chọn màu sắc cho shop là một đặc trưng của thương hiệu thời trang mà bạn đang kinh doanh, vừa làm nổi bật lên sản phẩm vừa có thể tạo nên lòng tin cho khách hàng

– Thiết kế anh sáng nổi bật cho shop thời trang

Thiết kế shop thời trang nữ đẹp
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp

Thiết kế shop thời trang hẹp ngang – Thiết kế showroom thời trang

Việc thiết kế hệ thống ánh sáng là điều cần thiết cho các shop thời trang. Ánh sáng làm cho các sản phẩm nổi bật hơn và bắt mắt, cộng với việc sắp xếp gọn gàng làm cho khách hàng rễ tìm kiếm. Lựa chọn hệ thống chiếu sáng tốt sẽ làm nổi bất shop của bạn.

Shop thời trang nữ phục vụ cho teen thì nên có ánh sáng mờ ảo tạo cảm giác bí ẩn phù hợp với sở thích khám phá của lứa tuổi này. Với khu bán đồ công sở thì bạn nên lựa chọn ánh sáng tinh khiết để có thể tạo vẻ thanh lịch và lịch sự cho shop.

Hình ảnh trước khi thiết kế shop thời trang:

Hình ảnh trước khi thiết kế shop thời trang
Hình ảnh trước khi thiết kế shop thời trang

– Thiết kế Manocanh cho shop thời trang nữ

Thiết kế ma nơ canh shop thời trang nữ
Thiết kế ma nơ canh shop thời trang nữ
Một ma no canh xin xắn với dáng đứng ấn tượng, phù hợp với trang phục cũng là cách để lại ấn tượng cho khách nhờ manocanh xin đẹp, tiếp theo là thiết kế vị trí manocanh trong cửa hàng phù hợp và vừa đủ.

– Đặt gương soi hợp lý cho shop thời trang nữ
Thiết kế hệ thống gương soi cũng là điều quan trọng trong thiết kế shop thời trang. Phòng thay đồ là luôn bắt buộc phải có gương thì những nơi trưng bày sản phẩm cũng nên đặt một vài chiếc gương, để cho khách hàng có thể tranh thử ngắm mình với những món đồ dễ thử.

– Thiết kế bàn thu ngân của shop thời trang:Thiết kế bàn thu ngân shop thời trang
Thiết kế bàn thu ngân shop thời trang
Đặt bàn thu ngân để lại ấn tượng tốt cho khách thì cũng là một điều tuyệt vời đấy. Bàn thu ngân nhỏ gọn xinh xăn với cách trang trí ấn tượng, phong cách làm việc nhanh chóng chuyên nghiệp sẽ ghi điểm với khách hàng.

»  Thiết kế shop thời trang quần áo nữ

Thiết kế shop thời trang nữ: