Thiết kế nội thất chung cư cho nhà nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư cho nhà nhỏ
Thiết kế nội thất chung cư cho nhà nhỏ

Nhà chung cư nhỏ, căn hộ chung cư có diện tích nhỏ khiêm tốn không phải là việc dễ dàng bởi vậy các kiến trúc sư cần phải có sự tính toán kĩ càng cho từng không gian mà vẫn phải đảm bảo được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất Đông Tây là công ty chuyên đưa ra những giải pháp thiết kế mới mẻ, linh động và sáng tạo cho từng không gian nhà ở. Quý khách sẽ được đồng hành cùng các kiến trúc sư (kts) từ khi lên ý tưởng và thiết kế nội thất và các công đoạn cần thiết, và đảm bảo yếu tố mới trong bản thiết kế riêng, Kết quả căn hộ vừa đẹp vừa đẹp, tiện dụng và đúng với sự mong muốn.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sẽ được chọn màu trắng làm tông màu chủ đạo, bởi màu trắng sẽ tạo cảm giác nới rộng không gian của phòng khách, sự tinh tế và cũng không kém phần sang chảnh. Nếu như quý vị không thích tông màu trắng đều có thể thay thế bằng những phương án hợp lý khác theo như yêu cầu.

Hình ảnh thiết kế:

Thiết kế phòng bếp chung cư nhỏ
Thiết kế phòng bếp chung cư nhỏ

Hình ảnh Bếp bàn ăn được bố trí gọn gàng tiện lợi – Phòng bếp của căn hộ chung cư được tư vấn thiết kế nội thất là một chiếc bàn ăn cố định, vẫn tạo được lối đi thông thoáng ra khu giặt phía sau.

Thiết kế phòng ngủ chung cư nhỏ
Thiết kế phòng ngủ chung cư nhỏ

Thiết kế phòng ngủ nhỏ, kiến trúc sư sẽ chọn màu sắc nhẹ nhàng, vẻ đẹp đơn giản nhưng vẫn chú trọng tới công năng sử dụng tiện lợi của chủ nhân. Với tông màu trắng khi kết hợp các đồ vật trang trí sẽ mang lại 1 không gian đầy cá tính và ấm áp tình người, để giúp cho chủ nhân căn phòng có những giấc ngủ ngon.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ chung cư

Do diện tích của căn hộ nhỏ hẹp nên với kinh nghiệm tư vấn thiết kế nội thất chung cư sẽ tính toán làm sao cho thật tiết kiệm cho từng căn phòng, phòng ngủ có giường ngủ, 1 bàn làm việc và hệ giá sách treo tường, kệ tivi mà vẫn thanh thoát toát lên vẻ sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế phòng vệ sinh chung cư nhỏ
Thiết kế phòng vệ sinh chung cư nhỏ

Hình ảnh cải tạo:

Thiết kế cải tạo chung cư nhỏ
Thiết kế cải tạo chung cư nhỏ
Tính toán vị trí bỏ tường

Đang thi công cải tạo nội thất
Đang thi công cải tạo nội thất

Hoàn thiện nội thất chung cư
Hoàn thiện nội thất chung cư – đang sử dụng
Bức tường đã được bỏ đi, tạo nên sự thông thoáng cho căn hộ

» Thiết kế chung cư

Thiết kế nội thất chung cư: