Mẫu thiết kế phòng hát Karaoke gia đình

Karaoke đã không còn là một nét văn hóa xa lạ, xa xỉ và lạ lẫm như trước đây người ta thường nghĩ… nó là một nơi giao lưu bạn bè, là một nơi được thể hiện giọng hát của mình, một nơi biểu diễn văn nghệ, nơi giải street và 1 nơi lành mạnh vui vẻ của người Việt Nam.
Karaoke trở thành: liên hoan vào cuối tuần hay tổ chức sự kiện, Nơi bạn bè gặp mặt trong các dịp lễ tết hay sau một buổi tiệc, nơi cả gia đình cùng nhau xum vầy và hát cho nhau nghe, nơi các bạn trẻ thể hiện tình yêu qua giọng hát… Hay chỉ đơn giản là giải trí
Và chắc các bạn cũng hiểu & biết rằng chúng ta hát karaoke bây giờ không chỉ đơn giản chỉ như âm thanh tốt, cách âm tốt… mà phòng hát còn phải đòi hỏi phải đẹp, sạch sẽ, thông thoát khí tốt và luôn có cảm giác thoải mái trong khi hát.Hình ảnh mẫu phòng hát Karaoke:
Mẫu thiết kế phòng karaoke
Mẫu thiết kế phòng karaoke
Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke
Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke
Thiết kế nội thất karaoke
Thiết kế nội thất karaoke
Bố trí nội thất phòng karaoke gia đình
Bố trí nội thất phòng karaoke gia đình
Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình hay còn gọi là phòng giải trí, do nhu cầu sở thích khách nhau nên phòng thường được thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ, phong cách karaoke cổ điển hay hiện đại, đi kèm theo là các thiết bị cho phòng hát này.
Nội thất phòng hát karaoke gia đình:
Nếu chọn phòng đơn giản không có nghĩa là sơ sài để phòng hát gia đình được hay thì căn phòng cần được thiết kế:– Phần thô, trang trí phòng hát+ Cách âm dựa vào những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí, thạch cao.
Đối với phòng karaoke tiêu chuẩn cao thì dùng các vật liệu: Bông thủy tinh tỷ trọng cao, cao su lưu hóa, rockwool tỷ trọng cao, xốp PE, giấy bạc, túi khí, gỗ MDF, thạch cao.+ Vật liệu trang trí mỹ thuật sử dụng chủ yếu là:
Gỗ ,Nhung , Da nỉ , Gương , Kính Lascote , Phíp tỷ lệ cao , Phù điêu compusite , Mica , inox , Sắt , MDF CNC 3D.

+ Hệ thống ánh sáng phòng, dễ dàng điều chỉnh theo cảm xúc của “ca sĩ” và giai điệu bài hát.

– Phần nội thất phòng hát.

+ Hạng mục ghế Sofa dược phân làm nhiều loại:
Ghế sofa bọc giả da – Ghế sofa bọc nỉ (Nỉ thường) – Ghế sofa bọc nỉ Cỏ May cao cấp hoặc nhung.
Tùy vào tính đặc trưng của công trình (Tính chất Trung Bình – Khá – Vip) mà mình lựa chọn sử dụng loại ghế sofa nào cho hợp lý.

+ Hệ thống âm thanh phù hợp đủ công suất, lựa chọn bộ loa, âm ly, màn hình ti vi sao cho phù hợp với diện tích m2 của phòng.

Do vậy khi thiết kế phải dựa trên kinh phí đầu tư sao cho hiệu quả và phù hợp.

» Mẫu thiết kế quán cafe đẹp

» Thiết kế khu vui chơi giải trí

Thiết kế nội thất phòng karaoke gia đình:

Khi gia đình đang có nhu cầu thiết kế, thi công phòng Karaoke gia đình xin hãy liên hệ cung cấp thông tin để được tư vấn, báo phí thiết kế.

Liên hệ Kiến trúc xây dựng - Điện thoại: 0985175176 - Chat Zalo - Gửi yêu cầu email: noingoaithat@gmail.com - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất xây dựng.

Bài cùng chuyên mục: