Mẫu phòng thay đồ, tủ quần áo

Mẫu phòng thay đồ, để quần áo. Phòng để quần áo (walk-in closet) là loại phòng có tủ lớn chứa đồ quần áo, giầy dép… mà người đi vào được vừa vào bên trong. được xuất hiện lần đầu tiên từ năm 1945. Chúng ban đầu đơn thuần chỉ là một khoảng không gian rộng hơn tủ quần áo truyền thống, được thiết kế ẩn vào phía trong tường của phòng ngủ với cửa riêng.

Cụm từ “walk-in closet” chính thức được ra đời vào năm 1980 và walk-in closet nhanh chóng trở thành một phần tất yếu của ngôi nhà – nơi người dân Mỹ cất giữ những bộ trang phục thường ngày của mình.

Tuỳ vào mỗi gia đình mà walk-in closet có diện tích và được trang trí khác nhau. Walk-in closet của bạn có thể chỉ là “căn phòng” hẹp với giá treo quần áo và ngăn phía trên dành cho những hộp giày. Cũng có thể đó là cả một căn phòng rộng với hàng loạt những tủ quần áo, giày dép với những ngăn kéo riêng dành cho phụ kiện.

Tôi luôn ao ước có một walk-in closet nhỏ xinh với bàn tròn để lọ hoa mẫu đơn thật đẹp, ghế sofa êm dành cho những cô bạn thân, đèn trần đơn giản và một bức tường với những khung tranh màu trắng.

Walk-in closet bên cạnh nhiệm vụ chính là cất giữ trang phục, phụ kiện, còn là không gian riêng nơi chủ nhân của nó có thể tha hồ thử nghiệm với những phong cách khác nhau hay làm makeover cùng bạn bè.

Hiện nay phòng thay đồ được dùng cà cho nam và phòng cho nữ:

Thiết kế closet dành cho phái đẹp
Thiết kế closet dành cho phái đẹp
Mẫu closet women
Mẫu closet women
Walk in closet men dành cho phái mạnh
Walk in closet men dành cho phái mạnh

Phòng thay đồ riêng dành cho các quý ông thành đạt và có phong cách sống hiện đại.

Trên đây là mẫu phòng thay đồ quần áo (walk-in closet) trong nội thất gia đình

» thiết kế phòng ngủ

» Thiết kế nội thất nhà ống

Thiết kế phòng thay đồ, tủ để quần áo:

Liên hệ Kiến trúc xây dựng - Điện thoại: 0985175176 - Chat Zalo - Gửi yêu cầu email: noingoaithat@gmail.com - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất xây dựng.

Bài cùng chuyên mục: