Hướng dẫn thiết kế mở shop thời trang

Hướng dẫn thiết kế mở shop thời trang khi cho người mới bắt đầu, sau đây là những gợi ý cho bạn trẻ muốn thiết kế shop thời trang để khởi nghiệp
Khi có ý định mở shop để kinh doanh quần áo, giầy dép.. thời trang nhưng nhưng chưa đủ kinh nghiệm, thì thường cho rằng tiến vốn đầu tư phải rất lớn và nhiều vấn đề khúc mắc xung quanh. Thực tế thiết kế shop thời trang nhỏ rất đơn giản, chỉ sợ rằng bạn mang tư tưởng lo lỗ vốn mà không dám đương đầu với khó khăn
Hướng dẫn thiết kế mở shop thời trang
Hướng dẫn thiết kế mở shop thời trang
Nguồn vốn để đầu tư shop thời trang
Vốn đầu tư để kinh doanh là điều kiện tiên quyết để bạn có thể định hướng cho thiết kế shop thời trang của mình sẽ mở với quy mô như thế nào?
Đối với một shop nhỏ mặt hàng với giá cả phải chăng thì nguồn vốn sẽ rơi vào khoảng từ 50-70 triệu, nguồn vốn này không nhất thiết phải có ngay. Bạn có thể huy động dần dần, vừa kinh doanh vừa tìm kiếm nguồn vốn. Nhưng nhất thiết phải chủ động và sẵn sang khi cần, vì khi cần thiết có những mặt hàng đang hot trên thị trường phải nắm bắt thời cơ để kiếm lời. Việc xác định đối tượng khách hàng giúp bạn định hình phong cách thời trang chủ đạo cho shop. Từ việc xác định rõ khách hàng chính đến shop, sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ để bán, tránh rơi vào tình trạng bán tràn lan, không có điểm nhấn cho shop.

Thiết kế cửa hàng/ shop thời trang đẹp
Xây dựng phong cách riêng trong thiết kế shop thời trang
Việc định hình phong cách cho shop rất quan trọng, giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ đến đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm đến.
Ví dụ:  Bạn muốn bán đồ công sở, vậy bạn phải nghĩ cách để làm sao mặt hàng của bạn phải nổi bật, khác biệt so với các shop công sở khác như về kiểu dáng hoặc chất liệu vải. Ngoài ra nên tích cực dùng các trang mạng xã hội hay đăng thông tin, viết quảng cáo, gia nhập các diễn đàn để bắt kịp xu hướng. Trên thực tế đây thực sự là một kênh quảng cáo và bán hàng rất hiệu quả. và cần đặt mình vào vị trí của người mua hàng để nắm bắt thị hiếu của khách hàng. Bán hàng chất lượng tốt, thái độ niềm nở thân tình, thực sự coi khách hàng là thượng đế là yếu tố ở trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào không chỉ riêng trong thiết kế shop thời trang. Khi đã có lòng với khách hàng thì người ta cũng sẵn sàng trút hầu bao cho món đồ.

Xử lý hàng tồn
Để tránh tình trạng bị tồn kho hàng quá nhiều, sau khi bán được khoảng 1/2 lượng hàng mà bạn đã nhập lần 1, hãy mạnh dạn mở chương trình sale thực sự cho khách hàng để giải phóng hàng tồn, dồn tiền nhập hàng mới về bán cho mùa mới. và một điều sai lầm khi đăng biển giảm giá nhưng thực chất giá không giảm, khi đó bạn không những mất đi uy tín và khách hàng lâu năm mà còn mất đi một kênh quảng cáo cho cửa hàng.

» Thiết kế shop thời trang nữ đẹp

» Thiết kế cửa hàng thời trang nhỏ

Liên hệ Kiến trúc xây dựng - Điện thoại: 0985175176 - Chat Zalo - Gửi yêu cầu email: noingoaithat@gmail.com - Thiết kế kiến trúc, trang trí thi công đồ nội thất xây dựng.

Bài cùng chuyên mục: